Jul

Thắt lưng từ vỏ cây Cork Zerobelt

Hầu hết nam giới đều có cho mình một chiếc thắt lưng, đa phần chúng được làm từ da bò, da cá sấu hoặc các loại da tổng hợp(Simili, PU). Zerobelt ra đời với sứ mệnh thúc đây thời trang túi xách, ví, thắt lưng chuyển sang dùng các loại vật liệu không gây ô nhiễm môi trường, không giết hại động vật.

Chất liệu từ vỏ cây Cork - tất cả những điều bạn cần biết

Chất liệu từ vỏ cây Cork là gì ? 

Giống như cái tên. Đây là một loại vật liệu mới, được làm từ vỏ cây Cork trồng tự nhiên ở Bồ Đào Nha( bạn có thể xem nó được trồng nhiều như cây cao su ở Việt Nam). Nó có những tính năng tuyệt vời và cực kỳ hoàn hảo cho ngành thời trang như: chống nước và các chất lỏng, rất nhẹ(do nó có cấu trúc dạng tổ ong rất đặc biệt mà hiện tại, chưa có loại vật liệu tổng hợp nào có được), nhẹ nhưng vẫn rất bền, cách điện, cách nhiệt và chống cháy. 

Jun

Feb

User Guide

Please read this note before using your Invisible Wallet

Jul

Hầu hết mọi người đều trả lại ví bị mất - Khía cạnh tâm lý học và những Quốc gia trung thực nhất

Trung thực là một trong những phẩm chất quan trọng nhất mà chúng ta thường dùng để định giá mọi người. Chúng ta thường cho rằng đó là một phẩm chất khá hiếm và khiến nó trở nên quan trọng để tìm ra ai là người mà chúng ta có thể tin tưởng được trong một thế giới ích kỷ như ngày nay. Nhưng theo một nghiên cứu mới, chúng ta không cần phải hoài nghi, con người trên thế giới này đủ lòng tự trọng để trả lại những chiếc ví bị mất, thậm chí ngay cả khi nó chưa đầy tiền mặt.

Dec

Ví Thông Minh Chống Trộm Invisible Wallet | Da Vinci

Được lên kệ hàng ngày 11/11/2018, Invisible Wallet được trang bị tính năng RFID secure - một tính năng có thể chặn sóng RFID, chống kẻ xấu trộm tiền và thông tin thẻ tín dụng cá nhân. Với sự độc đáo và sáng tạo, Invisible Wallet được thiết kế để trở thành chiếc ví tuyệt vời nhất từng được mọi người sử dụng.

Cách trộm công nghệ móc tiền và cách Invisible Wallet bảo vệ thẻ tín dụng của bạn

Công nghệ ngày càng phát triển làm cuộc sống con người trở nên nhanh hơn, tiện nghi hơn và đơn giản hơn. Trong việc sử dụng thẻ tín dụng (credit card) cũng vậy. Những năm trước, khi dùng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn mua hàng, bạn phải nhập mã PIN hoặc tin nhắn OTP hoặc ký hóa đơn. Bắt đầu từ 2018 việc thanh toán trở nên đơn giản hơn bao giờ hết