About Da Vinci

Sứ mệnh của da Vinci là thúc đẩy ngành thời trang chuyển sang sử dụng vật liệu tự nhiên, không giết hại động vật, không gây ô nhiễm môi trường. 

da Vinci được thành lập vào ngày 11/11/2018 bởi một nhóm người - những người muốn thay thế các loại vật liệu kém thân thiện môi trường trong ngành thời trang. Chúng tôi tin rằng các loại vật liệu bền vững(sustainable materials) sẽ giúp mọi người có một tinh thần thoải mái, gần gũi hơn với thiên nhiên, khỏe mạnh và hấp dẫn hơn.

Tất cả sản phẩm của da Vinci được sản xuất tại một nhà máy đối tác tại Việt Nam, nơi có kinh nghiệm 15 năm trong sản xuất túi ví cho các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới. Để đạt được mục tiêu tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất, đội ngũ chế tác phải trải qua những quy trình đào tạo nghiêm ngặt kéo dài hàng tháng trước khi đặt bàn tay lên những sản phẩm đầu tiên. 

Và đó mới chỉ là sự khởi đầu. da Vinci sẽ luôn giữ tinh thần cải tiến liên tục để đem sự tự nhiên vào những sản phẩm thời trang. Chúng sẽ trở nên hoàn hảo và mạnh mẽ hơn mỗi ngày, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển tới tương lai của của con người - đó là tương lai mà chúng tôi mong muốn.